0963 68 12 86
Thiết kế biệt thự
Thiết Kế Thi công trọn gói Nội thất văn phòng
Tin tức

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KIẾN TRÚC ĐẠI AN12509523_589577284523346_4666801105404463995_n

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Đôi nét về công ty

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần đầu tư xây dựng kiến trúc Đại An  đã có những bước phát triển  không ngừng trong việc thiết kế các công trình kiến trúc nhà biệt thự, chung cư…Công ty được thành lập với các chức năng chính:

-         Bất động sản

-         Nhà lô phố, biệt thự liền kề

-         Thiết kế tòa nhà Chung cư, dự án

-         Thiết kế & thi công trọn gói nhà ở

-         Thiết kế biệt thự

-         Thiết kế thi công trọn gói nội thất văn phòng

Với đội ngũ các kiến trúc sư kinh nghiệm , đầy đam mê, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với khả năng sáng tạo, đặc biệt là đề cao Phong thủy nhà ở. Chúng tôi với phương châm, Nói được làm được. Chắc chắn trong kết cấu,hài hòa không gian luôn đề cao định hướng tốt nhất cho khách hàng nhưng đi kèm với mong muốn của gia chủ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Gia chủ

Phong thủy trong Nhà ở, Văn phòng, Chung cư thật sự quan trọng. Kiến trúc sư biết phong thủy Như một người vợ biết nấu ăn ko chỉ ngon mà con biết món gì tốt nên ăn, không tốt thì hạn chế.

Trong không gian ở cũng vậy, Địa trường xấu cần khắc chế và Địa trường tốt cần kích hoạt lên. Đó chính là tạo nên vượng phát lộc tài trong làm ăn cũng như hạnh phúc gia đình.Với Chúng tôi, Thương hiệu luôn được coi trọng, xin cam kết phạt nặng nếu nói được nhưng không làm được!!!

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc sang trang của chúng tôi”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản nhất của bất kì doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “ Khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nan chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và phản hồi của từng quý khách hàng để cho thiết kế của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, ngày càng phù hợp và dùng tư duy, khối óc để giải quyết các nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào hết công việc của mình. Mỗi khách hàng là viên gạch xây nên giá trị công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ các kiến trúc sư , kỹ sư không chỉ bằng cấp, mà còn điều quan trọng là tư duy nghề nghiệp, trải nghiệm công trường Đó mới là quan trọng. Để tạo nên một thương hiệu chắc chắn phải qua quá trình. Do đó luôn luôn trao dồi bản thân , Đạo đức nghề nghiệp,  Trước khi định hướng khách hàng, phải có nghiệp vụ tốt, lắng nghe sau đó mới là tìm đến điểm chung giữa người tư vấn và gia chủ.

 

Định hướng phát triển của công ty

-         Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên các chỉ tiêu về thiết kế : (nhà, biệt thự, công trình…) và ngày càng sáng tạo hơn về tay nghề trong mỗi thiết kế của mình.

-         Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty là có đội ngũ kiến trúc sư , tài năng, nhiệt huyết và ngày càng nâng cao trình độ của mình lên một tầm cao mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng  ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Kiến Trúc Đại An

 

Chuyên Thiết kế  và Thi công  Các công trình : 

 

Ngoại thất : Chung cư, Biệt thự, Nhà Phố, Khách sạn, văn phòng,..

Nội thất     : chung cư, biệt thự , Văn phòng-Nhà hàng, caffe....v.v  Hoàn thiện chìa khóa trao tay.

Thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay vận may tới nhà !

 

Với những yêu cầu khắt khao trong kiến trúc , nâng tầm thương hiệu, Chúng tôi luôn xem sự hài hòa không gian , vẻ đẹp kết hợp sự hợp lý công năng  

Đặc biệt là đề cao phong thủy trong kiến trúc, Chắc chắn sẽ làm hài lòng Những khách hàng khó tính nhất !

Hân Hạnh Phục vụ quý khách hàng.

Đ/C:- Số 36 Liên Cơ - Mỹ đình 1- Q. Nam từ Liêm- TP. Hà Nội

websize : Kientrucdaian.vn

Hotline : 0963681286

 *** Sự Hài lòng của Quý khách hàng là Niềm Hạnh phúc sang trang với chúng Tôi***

 don gia tk

 

 

 

Bình luận

→ Công trình liên quan

Copyright © 2017 - All Rights Reserved.